Mã bảo mật 2 bước (two factor authentication hoặc chúng tôi tạm gọi là bảo mật Authy) giúp bảo vệ tài khoản của bạn khỏi sự mất mát khi bị xâm nhập, khi bạn thực hiện các thao tác liên quan đến quỹ của bạn tại Remitano, chúng tôi sẽ yêu cầu bạn xác thực yêu cầu với mã Authy bạn đã kích hoạt (nếu bạn chưa hiểu hoặc chưa biết cách kích hoạt bạn có thể tìm hiểu thêm tại hướng dẫn này). Và vì thế, chúng tôi luôn khuyến cáo tất cả khách hàng của mình kích hoạt bảo mật 2 bước ngay khi có thể. Tuy nhiên, vì lý do nào đó bạn có thể bị mất mã kích hoạt 2 bước bằng cách vào trang "Cài Đặt", mục Bảo mật Authy:

Bạn có thể yêu cầu Remitano tắt theo 1 trong 2 cách sau: 

1. Xác nhận muốn tắt bảo mật 2 bước bằng hình ảnh. Vì lý do bảo mật cho tài khoản của bạn cũng như chắc chắn bạn là người yêu cầu cho hành động này, bạn cần xác nhận yêu cầu hủy xác thực hai bước bằng cách: chụp kèm khuôn mặt của bạn với tờ giấy có chữ viết tay: "Confirm to disable two factor"

2. Tắt sau 7 ngày
Hoặc bạn có thể yêu cầu tắt tự động sau 7 ngày, nếu hệ thống chúng tôi không tiếp nhận yêu cầu hủy nào trong thời gian 7 ngày, yêu cầu tắt bảo mật hai bước của bạn sẽ tự động hoàn thành.

Did this answer your question?