Mặc dù Ethereum cung cấp mã nguồn để bạn có thể tự tạo và mã hóa ví của bạn (đòi hỏi bạn cần phải hiểu về kĩ thuật lập trình một chút), nhưng có một số ứng dụng ví ETH mà bạn có thể sử dụng một cách an toàn:

Ngoài Bitcoin, hiện nay Blockchain đã hỗ trợ lưu trữ thêm Ethereum (ETH), cách sử dụng tương tự với Bitcoin, bạn có thể xem bài viết này để biết cách tạo và sử dụng ví Blockchain: http://www.sieuthibitcoin.com/luu-tru-bitcoin-p2-huong-dan-tao-va-su-dung-vi-bitcoin-tren-blockchain-info 

MEW được dùng khá phổ biến để lưu trữ ETH và các loại token ERC-20. Bạn có thể theo hướng dẫn trong video bên dưới để tạo và sử dụng để lưu trữ ETH: 

Ví này cho phép bạn gửi và nhận ETH, triển khai và quản lý các hợp đồng và tương tác với chúng. Nó cũng hoạt động như một chiếc ví đơn giản (một tài khoản thông thường của ETH) và một chiếc ví có nhiều chữ ký, trong đó bạn có thể thêm các tài khoản chủ sở hữu khác.

Jaxx là ví dụ ETH và BTC do Kryptokit phát triển và đang trong giai đoạn beta. Hiện tại, các phiên bản dành cho thiết bị di động và máy tính bảng Android, iOS, máy tính để bàn, PC, Mac và Linux cũng như các phần mở rộng của Chrome và Firefox đã được phát hành.

Did this answer your question?