Để mua Bitcoin bạn làm theo những bước sau:

Lưu ý: Bạn cần phải xác minh số điện thoại và tài liệu trước khi có thể giao dịch.

Bước 1: Bấm vào Mua Ngay

Hoặc tìm 1 người bán từ "Danh sách người bán" và bấm vào


Bước 2: Điền số lượng Bitcoin muốn mua và bấm vào "Mua BTC/ETH..." để mở giao dịch
Điền địa chỉ ví nhận BTC/ETH... của bạn hoặc bạn có thể sử dụng ví Remitano của bạn. Khi chọn với ví Remitano, sau khi mua, số dư sẽ được cập nhật ở góc trên bên trái, bạn có thể rút ra bất cứ lúc nào hoặc bán cho người khác. (Phí rút sẽ không được tính khi bạn sử dụng ví Remitano của bạn).

  • Nếu bạn có ví VND và số dư của bạn lớn hơn số tiền trong giao dịch bạn và người bán cũng sử dụng bank Vietcombank, chúng tôi sẽ tự sử dụng số tiền trong ví VND của bạn, bạn không cần phải nạp thêm. 
  • Nếu số dư VND của bạn không đủ, hoặc không có, chúng tôi sẽ hiện thông tin thanh toán, bạn cần thanh toán như hướng dẫn (nhớ chuyển đúng nội dung chuyển tiền). Nếu bạn không chuyển khoảng đúng nội dung và số tiền giao dịch cung cấp giao dịch sẽ bị huỷ tự động, lúc đó hãy liên hệ hỗ trợ viên kèm theo bằng chứng chuyển khoản của bạn.

Bước 3: Thanh toán cho người bán
Bạn truy cập vào Internet banking và thanh toán đúng số tiền và nội dung giao dịch người bán

  • Nếu trong giao dịch của bạn không có nút xác nhận "Tôi đã gửi đủ tiền" tức là tài khoản mà bạn thanh toán là tài khoản trung gian từ Remitano, khi bạn nạp tiền đúng nội dung và số tiền mà giao dịch cung cấp cho bạn, hệ thống sẽ tự xác nhận và hoàn thành cho bạn. Nên bạn không cần lo lắng nếu bạn không thấy nút "Tôi đã gửi đủ tiền". 

Lưu ý: Nếu bạn chuyển sai nội dung hoặc số tiền thì giao dịch sẽ bị huỷ tự động lúc này bạn vui lòng liên hệ với bên mình sau đó cung cấp bằng chứng chuyển khoản, hỗ trợ viên sẽ hướng dẫn để bạn nhận tại được số tiền đã chuyển. Và số tiền này sẽ được cộng vào Ví VND của bạn, với số dư VNĐ này bạn có thể mua Bitcoin hoặc rút về tài khoản ngân hàng của bạn.

Did this answer your question?